หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เปิดแล้ว "หลักสูตรผู้ดำเนินการสปา 100 ชั่วโมง" รุ่นที่ 2

2020-11-19 09:58:32

ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เริ่มเรียน 7 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2563

คุณสมบัติผู้เรียน

1. อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

2. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่า

3. กรณีสำเร็จการศึกษาในชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) ต้องมีประสบการณ์ทำงานในสถานประกอบการสปาเพื่อสุขภาพอย่างน้อย 2 ปี (มีหนังสือรับรองจากสถานประกอบการ)

เอกสารประกอบการสมัคร

1. ใบสมัครที่กรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว 1 ฉบับ

2. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง 1 ฉบับ

3. รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมหมวกและแว่นตาดำ ขนาด 1.5 นิ้ว 3 ใบ

4. ใบรับรองคุณวุฒิ หรือระเบียนแสดงผลการศึกษาตามที่กำหนดในคุณสมบัติผู้เรียน 1 ฉบับ

5. หนังสือรับรองการปฏิบัติงาน(ถ้ามี)

คลิกเพื่อดาวน์โหลดใบสมัคร >>> regis_spamanager.pdf

ส่งเอกสารประกอบการสมัครได้ที่

111/1 หมู่ 7 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม 75000

โทร. 0 3476 6476 ถึง 77

: Center of Excellence in Elderly Care Services