หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน "สาขาพนักงานนวดไทย ระดับ 1"

2020-11-19 10:04:14

จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน
"สาขาพนักงานนวดไทย ระดับ 1"

ประโยชน์ของการทดสอบมาตรฐาน
1) เพิ่มโอกาสในการรับการจ้างงาน
2) ใช้เป็นเกณฑ์ในการพัฒนาฝีมือของตนให้สูงขึ้น
3) แรงงานใหม่สามารถวัดระดับฝีมือของตนก่อนเข้าทำงาน
4) เป็นเครื่องมือวัดฝีมือเพื่อใช้ก่อนการเข้ารับการฝึกอบรมเพิ่มเติม
5) นายจ้างใช้ในการหาแรงงานที่ตรงตามตำแหน่งงานที่ต้องการ
6) ผู้ผ่านการทดสอบใช้ในการเพิ่มโอกาสในการหางานในต่างประเทศ
7) ใช้เป็นหลักฐานในการเดินทางไปทำงานต่างประเทศ

คุณสมบัติ
1.เป็นผู้ผ่านการอบรม นวดไทย 150 ชั่วโมงและจบจากสถาบันที่กรมสนับสนุนบริการสุขภาพรับรอง
2.หรือเป็นผู้จบหลักสูตรการแพทย์แผนไทย ประเภทการนวดไทย ไม่น้อยกว่า 2 ปี หรือ เวชกรรมไทย ไม่น้อยกว่า 3 ปี หรือสาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์
3.มีประสบการณ์ทำงานด้านการนวดไทยไม่ต่ำกว่า 100 ราย

เอกสารในการสมัคร
– ใบสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน 1 ใบ

หรือ คลิกเพื่อดาวน์โหลดใบสมัคร>>> Classttm.pdf
(ขอรับใบสมัครได้ที่ m.me/ceecservices หรือ Email : Nut.pu@ssru.ac.th)
– รูปถ่าย 1 นิ้ว 2 ใบ
– สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 1 ใบ พร้อมเซ็นต์รับรองสำเนา
– สำเนาใบประกาศผ่านการอบรม นวดไทย 150 ชั่วโมง 1 ใบ หรือ ใบรับรองคุณวุฒิอื่น ๆ
– แบบเก็บเคสนวดไทยจำนวน 100 เคส (เข้าเล่ม)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Center of Excellence in Elderly Care Services
Line: @767fbiyz หรือ Scan QR-Code
Tel : 0-3476-6477, 095-959-4456 หรือ 085-332-4485

Website                     : มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

: Center of Excellence in Elderly Care Services