หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สำนักวิจัยและบริการวิชาการความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เปิดสอนหลักสูตรอบรมระยะสั้นสร้างอาชีพ

2020-09-15 11:13:34

สำนักวิจัยและบริการวิชาการความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

จัดหลักสูตรฝึกอบรมอาชีพ มีหลักสูตรการเรียนการสอนระยะสั้น ดังนี้

1. หลักสูตรนวดไทยเพื่อสุขภาพ 150 ชั่วโมง

2. หลักสูตรผู้ดำเนินการสปา 100 ชั่วโมง

3. หลักสูตรการบริการเพื่อความงาม 150 ชั่วโมง

4. การดูแลผู้สูงอายุ 70 ชั่วโมง

5. การนวดหน้าสร้างอาชีพขั้นพื้นฐาน 8 ชั่วโมง

เรียน รู้ ฝึกอย่างจริงจัง เพื่อการประกอบอาชีพที่สมบูรณ์

: Center of Excellence in Elderly Care Services