หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน "สาขาพนักงานนวดไทย ระดับ 1"

2020-11-19 10:56:15

จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน

"สาขาพนักงานนวดไทย ระดับ 1"

ประโยชน์ของการทดสอบมาตรฐาน

1) เพิ่มโอกาสในการรับการจ้างงาน

2) ใช้เป็นเกณฑ์ในการพัฒนาฝีมือของตนให้สูงขึ้น

3) แรงงานใหม่สามารถวัดระดับฝีมือของตนก่อนเข้าท างาน

4) เป็นเครื่องมือวัดฝีมือเพื่อใช้ก่อนการเข้ารับการฝึกอบรมเพิ่มเติม

5) นายจ้างใช้ในการหาแรงงานที่ตรงตามตำแหน่งงานที่ต้องการ

6) ผู้ผ่านการทดสอบใช้ในการเพิ่มโอกาสในการหางานในต่างประเทศ

7) ใช้เป็นหลักฐานในกาการเดินทางไปทำงานต่างประเทศ

คุณสมบัติ

1.เป็นผู้ผ่านการอบรม นวดไทย 150 ชั่วโมงและจบจากสถาบันที่กรมสนับสนุนบริการสุขภาพรับรอง

2.หรือเป็นผู้จบหลักสูตรการแพทย์แผนไทย ประเภทการนวดไทย ไม่น้อยกว่า 2 ปี หรือ เวชกรรมไทย ไม่น้อยกว่า 3 ปี หรือสาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์

3.มีประสบการณ์ทำงานด้านการนวดไทยไม่ต่ำกว่า 100 ราย

เอกสารในการสมัคร

– ใบสมัครทดสอบมาตรฐานฝืมือแรงงาน 1 ใบ

(ขอรับใบสมัครได้ที่ m.me/ceecservices หรือ Email : Nut.pu@ssru.ac.th)

– รูปถ่าย 1 นิ้ว 2 ใบ

– สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 1 ใบ พร้อมเซ็นต์รับรองสำเนา

– สำเนาใบประกาศผ่านการอบรม นวดไทย 150 ชั่วโมง 1 ใบ หรือ ใบรับรองคุณวุฒิอื่น ๆ

– แบบเก็บเคสนวดไทยจำนวน 100 เคส (เข้าเล่ม)

: Center of Excellence in Elderly Care Services