หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ เดินหน้าเตรียมจัดตั้งแปลงปลูกกัญชา-กัญชง เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

2021-06-08 21:26:25

เมื่อวันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564 ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มอบหมายให้บุคลากรสุนันทาคลินิกการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ดำเนินการเตรียมสถานที่ จัดตั้งแปลงปลูกพืชสมุนไพรเพื่อรับโครงการพัฒนากัญชา กัญชงเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ณ ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จังหวัดสมุทรสงคราม