หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ สรุปผลการดำเนินงานโรงพยาบาลสนาม พร้อมเดินหน้าสนับสนุนการฉีดวัคซีน

2021-05-25 09:54:59

เช้าวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 นายพรหมอุปถัมภ์ แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงาน ร่วมกับบุคลากรศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ สรุปผลการดำเนินงานการอำนวยความสะดวกโรงพยาบาลสวนสุนันทา (โรงพยาบาลสนามจังหวัดสมุทรสงคราม) เตรียมความพร้อมการรองรับการฉีดวัคซีนโควิด 19 ของจังหวัดสมุทรสงคราม และกรุงเทพมหานคร ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จังหวัดสมุทรสงคราม