หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2022-11-14 09:29:22

>>วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565

>>ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย พร้อมด้วย นายพรหมอุปถัมภ์ แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงานฯ และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ  ร่วมประชุมมอบนโยบายประจำปีงบประมาณ 2566 ครั้งที่ 1

โดยมี  รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์  ศรีวิบูลย์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการประชุม และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัย ร่วมบรรยายในครั้งนี้

ภาคเช้า เวลา 8.30-12.00 น. : สายสนับสนุนวิชาการ และภาคบ่าย เวลา 12.30-16.00 น. สายวิชาการ  ณ  ห้องประชุมเบญจศิลาดล วิทยาเขตสมุทรสงคราม โดยผ่านระบบ Google Meet