หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลกระดังงา

2024-09-13 14:09:34

วันศุกร์ที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ -๑๒.๐๐ น.

นายเกียรติศักดิ์ วารีศรลาภ นักวิทยาศาสตร์การแพทย์  และนางสาวศิริมล  นันเชียงเครือ นักสุขศึกษา  เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลกระดังงา ในด้านการนวดเพื่อสุขภาพ/ธรรมชาติบำบัด

ณ อาคารโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลกระดังงา

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ
แคลริเน็ต
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน,
ผู้คนกำลังเต้นรำ และ แคลริเน็ต
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ
แคลริเน็ต
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ ข้อความ