หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > เตือนภัยเพจปลอม !!
เตือนภัยเพจปลอม !!

2024-05-29 11:00:57

#เตือนภัยเพจปลอม !!

ประกาศแจ้ง เพจ #Facebook ของมหาวิทยาลัย จะมีเฉพาะ

1. เพจหลัก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2. เพจรับสมัครเรียน รับสมัครนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

3. เพจ officials ของคณะ/วิทยาลัย/หน่วยงาน #ซึ่งจะใช้ชื่อเต็มของหน่วยงานเท่านั้น

XX  ส่วนเพจ/กลุ่มอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ #ไม่ใช่ ช่องทางกระจายข่าวของมหาวิทยาลัย โดยมีการลงข่าวเท็จ ไม่เป็นความจริง ทำให้ทุกท่านเกิดความเข้าใจคลาดเคลื่อนมหาวิทยาลัยเสื่อมเสียชื่อเสียง  XX