หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > พิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระเกียรติ พระชนมพรรษา ครบ ๖ รอบ ๗๒ พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสิน มหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

2024-07-26 15:12:38

วันศุกร์ที่ ๒๖ กรกฏาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๑.๐๐ น.

สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย นำโดย นายวิชญ์วิสิฐ เมืองโคตร รักษาการหัวหน้าฝ่ายฯ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระเกียรติ พระชนมพรรษา ครบ ๖ รอบ ๗๒ พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสิน มหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง รองอธิการบดีวิทยาเขตสมุทรสงคราม เป็นประธานในพิธีฯ  และร่วมกันปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ ภายในมหาวิทยาลัยฯ

ณ บริเวณห้องโถง ชั้น ๑ อาคารศรีสุนันท์ มหาวิทยาลัยสวนสุนันทา วิทยาเขต สมุทรสงคราม

กิจกรรมร่วมกันปลูกต้นไม้ สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยังยื่น  หรือ Sustainable Development Goals (SDGs) ในเป้าหมายที่ 15 ปกป้อง ฟื้นฟู และสนับสนุนการใช้ระบบนิเวศบนบกอย่างยั่งยืน จัดการป่าไม้อย่างยั่งยืน ต่อสู้กับการกลายสภาพเป็นทะเลทราย หยุดการเสื่อมโทรมของที่ดินและฟิ้นสภาพกลับมาใหม่ และหยุดการสูญเสียความหลากหลายทางชีวภาพ

#SDG_SSRU

#SSRU #IRDSSRU

#มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา

#สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย