หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > การขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2023-05-15 08:51:55

วันอังคารที่ 25 เมษายน 2566 เวลา 09.00 - 12.00 น.

????บุคลากรสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย เข้าร่วมกิจกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในหัวข้อ EdPEx Organizational Profile : OP โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิงอุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (วิทยากร) เป็นวิทยากรอบรมในหัวข้อ "Organizational Profile : OP มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา" ผ่านระบบออนไลน์ Facebook Live  ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้จัดโดยกองนโยบายและแผน