หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > บรรยากาศงานถักทอใจ สายใย ๖๐ ปี งานเกษียณอายุราชการ บุคลากร ประจำปี ๒๕๖๖

2023-09-28 08:30:39

๒๒ กันยายน ๒๕๖๖ ช่วงเย็น

❤️ บรรยากาศงานถักทอใจ สายใย ๖๐ ปี งานเกษียณอายุราชการ บุคลากร ประจำปี ๒๕๖๖

เป็นไปด้วยความอบอุ่น..

???? โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมงาน พร้อมกล่าวแสดงความรู้สึกและมอบของที่ระลึก แก่ผู้เกษียณอายุราชการ

???? พร้อมกันนี้ ยังได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานกล่าวเปิดงานและสดุดีเกียรติประวัติของผู้เกษียณอายุราชการ ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา ชั้น ๔

❤️สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย

ขอแสดงความมุทิตาจิตกับผู้เกษียณอายุราชการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ด้วยนะค๊ะ ♥️