หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > กิจกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในหัวข้อ EdPEx Criteria Training

2023-03-23 09:06:01

กองนโยบายและแผน ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วม....????

กิจกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในหัวข้อ EdPEx Criteria Training โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิงอุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (วิทยากร)

????ในวันที่ 23 มีนาคม 2566 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุมช่อแก้ว ชั้น 5 อาคาร 31 และ Facebook Live กองนโยบายและแผน