หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > วันมหิดล
วันมหิดล

2023-09-21 16:53:28

????วันที่ 24 กันยายน 2566

✍️ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ อรรถารส รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย ร่วมพิธีวางพวงมาลาหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก  สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล

????โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงพิมพร ทองเมือง รักษาราชการแทนอธิการบดีวิทยาเขตสมุทรสงคราม เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมปฏิญาณตนเบื้องหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระบรมราชชนก พร้อมให้โอวาทแก่นักศึกษา เนื่องในโอกาส “วันมหิดล” วันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ซึ่งตรงกับวันที่ 24 กันยายน ของทุกปี