หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > กิจกรรมวันมหิดล "พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย"

2023-09-15 08:01:30

???? ประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม

เข้าร่วมกิจกรรมวันมหิดล "พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย"

⏰ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๖

???? ณ โถงอาคาร ชั้น ๑ อาคารศรีสุนันท์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม