หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ต้อนรับผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

2023-03-15 19:43:16

????วันที่ 13 มีนาคม 2566

✍️ผศ.ดร.สุจิตรา  อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย พร้อมด้วย ดร.นรินทร์ กากะทุม รองผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ นายพรหมอุปถัมภ์  แสนสุริวงค์ หัวหน้าสำนักงาน และ นายวิชญ์วิสิฐ  เมืองโคตร หัวหน้าฝ่ายผู้ป่วยใน โรงพยาบาลผู้สูงอายุ  ให้การต้อนรับผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  ในคราวเข้าศึกษาดูงาน ณ สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย  โดยมีวัตถุประสงค์ในการนำแนวทางการดูแลส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ  มาปรับใช้เพื่อดำเนินการสร้างศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและดูแลสุขภาพผู้สูงอายุ เพื่อให้บริการด้านสุขภาพแบบองค์รวม ภายใต้ความร่วมมือจากทีมสหวิชาชีพ  และสามารถพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุในการดูแลสุขภาพของตนเองให้เป็นผู้ที่มีสุขภาพดี และมีคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน

????สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอขอบคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ที่ได้เล็งเห็นความเหมาะสม และไว้ใจในการศึกษาดูงาน เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ด้านการดูแลผู้สูงอายุ และขอขอบคุณที่นำขอที่ระลึกมามอบให้กับผู้สูงอายุ