หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > สวนสุนันทาร่วมใจรักษาความสะอาดพื้นที่ภายในวิทยาเขตสมุทรสงคราม Big Cleaning Day

2024-07-24 13:35:19

๑๐ กรกฏาคม ๒๕๖๗  เวลา  ๘.๐๐ น. - ๑๐.๐๐ น.

สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย นำโดย นายอติกานต์  ทวีวงศ์อนันต์  รักษาการหัวหน้าสำนักงาน พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมโครงการจิตอาสาทำความดี "สวนสุนันทาร่วมใจรักษาความสะอาดพื้นที่ภายในวิทยาเขตสมุทรสงคราม Big Cleaning Day" เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติ พระชนมพรรษา ครบ ๖ รอบ ๗๒ พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ณ  บริเวณพื้นที่โดยรอบวิทยาเขตสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ บริเวณอาคารสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย

กิจกรรม สวนสุนันทาร่วมใจรักษาความสะอาดพื้นที่ภายในวิทยาเขตสมุทรสงคราม Big Cleaning Day สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยังยื่น  หรือ Sustainable Development Goals (SDGs) ในเป้าหมายที่  12 สร้างหลักประกันให้มีรูปแบบการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืน  และเป้าหมายที่ 13 แก้ปัญหาโลกร้อน ช่วยกันเก็บขยะ แยกขยะ เพื่อลดการสิ้นเปลืองพลังงานและทรัพยากร ที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้

#SDG_SSRU

#SSRU #IRDSSRU

#มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา

#สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย