หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ผู้ว่าฯ สมุทรสงคราม พร้อมด้วย ผอ.ศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ ผู้แทนโรงพยาบาลสนาม รับมอบของใช้ที่จำเป็น จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เคียงข้างคนไทยสู้วิกฤตโควิด-19

2021-06-09 15:17:27

วันที่ 9 มิถุนายน 2564 นายชรัส บุญณสะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เป็นผู้แทนโรงพยาบาลสนามรับมอบของใช้จำเป็น จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในนามโรงพยาบาลสวนสุนันทา (โรงพยาบาลสนามจังหวัดสมุทรสงคราม) ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งให้ชาวสมุทรสงครามผ่านพ้นวิกฤตโควิดในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณทุกธารน้ำใจในการร่วมบริจาค