หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > กีฬาสานสัมพันธ์ “SKM Sport’s Day 2024”

2024-03-12 09:41:10

8 มีนาคม 2567

สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย ร่วมโครงการกีฬาสานสัมพันธ์ “SKM Sport’s Day 2024”  นำโดย นายอติกานต์  ทวีวงศ์อนันต์  รักษาการหัวหน้าสำนักงานฯ พร้อมด้วยบุคลากร

เริ่มด้วยกิจกรรมเดินขบวนพาเหรดในภาคเช้า และการแข่งขันกีฬาชนิดต่าง ๆ   อาทิเช่น  แชร์บอลชาย-หญิง , ชักเย่อ และฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างวิทยาลัยสหเวชพบกับวิทยาลัยพยาบาล  บรรยาการเป็นไปด้วยความสนุกสนาน สานสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาสาขาวิชาต่าง ๆ

ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ภญ พิมพร  ทองเมือง รองอธิการบดีวิทยาเขตสมุทรสงคราม เป็นประธานเปิดโครงการดังกล่าว

ณ  สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ
ข้อความพูดว่า "Green สีมวง
PINK"
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ
ข้อความพูดว่า "SSRU"
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน,
ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน,
ผู้คนกำลังยิ้ม, ผู้คนกำลังเล่นฟุตบอล และ
จานร่อน
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ถนน และ
ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน,
ผู้คนกำลังเล่นฟุตบอล,
ผู้คนกำลังเล่นฟุตบอล และ พื้นหญ้า
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน,
ผู้คนกำลังเล่นฟุตบอล,
ผู้คนกำลังเล่นฟุตบอล และ ข้อความ