หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > บุคลากรสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย เข้าร่วมประชุมบุคลากร เพื่อมอบนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อน มหาวิทยาลัยประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ครั้งที่ ๒

2024-07-12 14:15:18

วันพฤหัสบดีที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗

• ภาคเช้า เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๒.๐๐ น. สายสนับสนุนวิชาการ
  • ภาคบ่ายเวลา ๑๒.๓๐ - ๑๖.๐๐ น. สายวิชาการ

ณ ห้องประชุม ชั้น ๕ สํานักงานวิทยาเขตสมุทรสงคราม อาคารวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน,
ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน,
ผู้คนกำลังยิ้ม และ
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, เครา,
ผู้คนกำลังยิ้ม, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ
และ ห้องข่าว