หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > 5 พฤษภาคม วันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ

2022-05-05 09:11:43

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาและบุคลากร สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

Fanpage facebook : สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย มร.สส.

: สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย