หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำทีมเข้าดูสถานที่และห้องพักสำหรับผู้สูงอายุ

2023-03-14 14:54:10

วันที่ 3  มีนาคม 2566 เวลา 15.00 น.

????ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา  อู่รัตนมณี  ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย

????มอบหมายให้ นายวิชญ์วิสิฐ  เมืองโคตร รักษาการหัวหน้าฝ่ายผู้ป่วยใน โรงพยาบาลผู้สูงอายุ  ให้การต้อนรับ อาจารย์ พรรณี โรจนเบญจกุล  รองคณบดีแผนงานและประกันคุณภาพ พร้อมด้วย  ผศ.ดร.วรรณวิมล เมฆวิมล กิ่งแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำทีมเข้าดูสถานที่และห้องพักสำหรับผู้สูงอายุ   ณ  สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย