หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ นำทีมบุคลากรเข้าศึกษาดูงานเรื่องระบบการบริการจัดการโรพงพยาบาลสังกัดมหาวิทยาลัยเพื่อเตรียมความพร้อม จัดตั้งโรงพยาบาลเฉพาะประเภทผู้ป่วย(ผู้สูงอายุ)

2021-02-15 15:13:20

10 กุมภาพันธ์ 2564

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ นำทีมบุคลากรเข้าศึกษาดูงานเรื่องระบบการบริการจัดการโรพงพยาบาลสังกัดมหาวิทยาลัยเพื่อเตรียมความพร้อม จัดตั้งโรงพยาบาลเฉพาะประเภทผู้ป่วย(ผู้สูงอายุ) โดยได้รับการต้อนรับจากคณะผู้บริหาร นำโดย อ.ดร.นรีลักษณ์ สุวรรโนบล รองผุ้อำนวยการกลุ่มการพยาบาล ตลอดจน หัวหน้าฝ่ายต่าง ๆ ของโรงพยาบาล ในการนี้ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้กันถึงแนวทางการขับเคลื่อนโรงพยาบาลสังกัดมหาวิทยาลัยให้เติบโต รับใช้ประชาชนต่อไป