หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ ศึกษาดูงานโรงพยาบาลผู้สูงอายุและศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู "เฌ้อสเซอรี่ โฮม"

2021-02-15 14:38:56

9 กุมภาพันธ์ 2564

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจิตรา   อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ นำบุคลากรศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าศึกษาดูงาน เรื่องการดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจร ณ โรงพยาบาลผู้สูงอายุ และศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู เฌ้อสเซอรี่ โฮม โดยมีนายแพทย์เก่งพงศ์ ตั้งอรุณสันติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล ให้การต้อนรับและนำชมคณะศึกษาดูงาน