หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ เข้ามอบกระเช้าของที่ระลึกแก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม

2021-02-05 16:05:12

5 กุมภาพันธ์ 2564

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ พร้อมด้วยนายพรหมอุปถัมภ์ แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงานศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ และบุคลากร เข้ามอบกระเช้าผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่ระลึกแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ อาคารปฏิบัติการฟื้นฟูสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม

Website                     : มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา