หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > พิธีเปิดโรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ บูรณาการ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์

2023-05-15 10:23:22

วันที่ 2 พฤษภาคม 2566

????ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา  อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย  พร้อมด้วยนายพรหมอุปถัมภ์  แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงานฯ และบุคลากร มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี ในคราวเปิดโรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ บูรณาการ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์

➡️โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง รักษาการรองอธิการบดีวิทยาเขตสมุทรสงคราม เป็นประธานในพิธีเปิด และรองศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ คณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ พร้อมผู้บริหารวิทยาลัยให้การต้อนรับ อย่างอบอุ่น