หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น(ประเภทผู้บริหาร)

2023-05-15 10:17:49

????ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น(ประเภทผู้บริหาร) ทุกท่านด้วยนะค๊ะ..????

คณะกรรมการบริหารพนักงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มีมติแต่งตั้ง ผู้บริหาร คณะกรรมการบริหารพนักงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในคราวประชุม ครั้งที่ 2 / 2566 วันที่ 2 พฤษภาคมคม พ.ศ. 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุม ซึ่งที่ประชุมมีมติอนุมัติแต่งตั้งให้บุคคลดำรงตำแหน่งดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น ประเภทผู้บริหาร