หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ต้อนรับผู้บริหารโรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล

2020-11-30 10:53:16

24 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์   ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารเครือโรงพยาบาลวิชัยเวชอินเตอร์เนชั่นแนล  ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของศูนย์แห่งความเป้นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ

: Center of Excellence in Elderly Care Services