หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ เข้าร่วมประชุมสภามหาวิทยาลัย วาระพิเศษครั้งที่ 3/2563

2020-09-21 10:25:44

วันที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 13.30 น.  ผศ.ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี  ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ  เข้าร่วมประชุมสภามหาวิทยาลัย  วาระพิเศษครั้ง 3/2563 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วยรักษาราชการแทนอธิการบดี คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้แทนผู้บริหาร คณะกรรมการสภา และผู้บริหารมหาวิทยาลัยตลอดจนหัวหน้าส่วนงานต่าง ๆ เข้าร่วมประชุม

: Center of Excellence in Elderly Care Services