หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (กบม.) ครั้งที่ 9/2563

2020-09-15 11:17:57

วันจันทร์ที่ 14 กันยายน 1563 เวลา 9.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา  อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (กบม.) ครั้งที่ 9/2563  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการประชุม  ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 31 ชั้น 5

: Center of Excellence in Elderly Care Services