หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แต่งตั้ง นายแพทย์สมพร คำผง เป็นที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ

2020-09-15 11:14:18

10 กันยายน 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เผยแพร่คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ 2716/2563 เรื่อง แต่งตั้งที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ  โดยแต่งตั้งให้นายแพทย์สมพร คำผง เป็นที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ ด้านคุณภาพ Health and Wellness

: Center of Excellence in Elderly Care Services