หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > "ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ" พร้อมด้วยนายพรหมอุปถัมภ์ แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงาน และบุคลากร เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการอำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ

2020-08-22 23:18:48

วันที่ 21 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ พร้อมด้วย นายพรหมอุปถัมภ์ แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงาน ฯ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการอำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ ครั้งที่ 3/2563 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี อาคาร 32 ชั้น 5

การประชุมมีประเด็นวาระที่สำคัญ ดังนี้
-การพิจารณาแต่งตั้งคณะกรรมการอำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ
-การพิจารณาแต่งตั้งที่ปรึกษาของศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ ด้านคุณภาพ Medical and Wellness
-การพิจารณาจัดตั้งคลินิกการแพทย์บูรณาการ ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุนอกที่ตั้ง
-การพิจารณาแต่งตั้งคณะอนุกรรมการดำเนินงานโครงการพัฒนาต้นแบบศูนย์กลางบริการเพื่อส่งเสริมสุขภาพ
-การพิจารณาให้ความเห็นชอบการเปิดบัญชีธนาคารพาณิชย์ของศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เพื่อสมัครเป็นผู้ประกอบการด้านสถานที่ท่องเที่ยวโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน"
-การพิจารณา (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เรื่อง หลักเกณฑ์และอัตราค่าธรรมเนียมในการใช้อาคารสถานที่ภายในศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ พ.ศ.2563
-การพิจารณาแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ของศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ

: Center of Excellence in Elderly Care Services