หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > "ศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ" ให้การต้อนรับคณะดูงานจากโครงการศึกษาดูงาน คณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการและผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-07-21 10:35:11

วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ ให้การต้อนรับคณะดูงานจากโครงการศึกษาดูงาน คณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ และผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์  ศรีวิบูลย์  รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการเยี่ยมชมศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ

Website                    : มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

: Center of Excellence in Elderly Care Services