หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > "ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ" เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 6/2563

2020-06-15 11:42:58

วันพุธ ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา  อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 6/2563 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมสภาวิชาการ อาคาร 31 ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โดยมีเบียบวาระการประชุมที่สำคัญดังนี้
     1. เห็นชอบ การให้ปริญญาของผู้สำเร็จการศึกษา รอบ 16/2562 (จำนวน 317 ราย)

2. เห็นชอบ การให้ปริญญาของผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก จำนวน 8 ราย

3. เห็นชอบ การปรับปรุงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2564
     4. เห็นชอบ การปรับปรุงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนยีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2564

: Center of Excellence in Elderly Care Services