หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > "บุคลากรศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ" เข้าร่วมประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อติดตามการดำเนินงานด้านการประชาสัมพันธ์เชิงรุกของคณะกรรมการเครือข่ายประชาสัมพันธ์

2020-06-15 11:48:17

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 น. นายณัฐฐิพงศ์  กิจสวัสดิ์ แพทย์แผนไทย ปฏิบัติงานเพิ่มเติมด้านเครือข่ายประชาสัมพันธเข้าร่วมประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อติดตามการดำเนินงานด้านการประชาสัมพันธ์เชิงรุกของคณะกรรมการเครือข่ายประชาสัมพันธ์ จัดโดยฝ่ายประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริาหาร เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย นายศักดิ์รพี วดีศิริศักดิ์  ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านการประชาสัมพันธ์  และอาจารย์นภาศรี  สุวรรณโชติ  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์  และอาจารย์ประพจน์ ณ บางช้าง รวมถึงคณะกรรมการเครือข่ายประชาสัมพันธ์ประจำหน่วยงานเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้

: Center of Excellence in Elderly Care Services