หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > "ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ" เข้ามอบกระเช้าแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์

2020-05-15 10:19:57

วันอังคาร ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ.2563 ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้ามอบกระเช้า เพื่อร่วมแสดงความยินดี แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ เนื่องในโอกาสเข้ารับดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

Line                 : @767fbiyz
   Twitter              : Center of Excellence in Elderly Care SSRU
   Youtube            : CEEC CHANNEL
   IG                   : CEECSSRU
   Pantip              : 5762172
   Tel                  : 0-3476-6477