หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > "ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ" ลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการร่วมกับ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ

2020-04-28 10:43:49

วันจันทร์ ที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๓ ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข ร่วมทำบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะพัฒนาความร่วมมือจัดตั้งศูนย์กลางบริการทางด้านการแพทย์เพื่อส่งเสริมสุขภาพ (Wellness Hub) พัฒนาความร่วมมือด้านบริการพำนักระยะยาวเพื่อสุขภาพ และเพื่อพัฒนาความร่วมมือการจัดการศึกษาระดับปริญญาและหลังจบการศึกษา รวมถึงการจัดการศึกษาระดับฝีมือแรงงาน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และนายธเรศ กรัษนัยรวิวงค์ อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ เป็นผู้ลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการในครั้งนี้

ทั้งนี้ในสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ การลงนามความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายจึงลงนาม ณ สถานที่ทำงานของตน เพื่อเป็นการป้องกันการกระจายของเชื้อไวรัสโควิด-๑๙