หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงสักการะถอดแบบพิมพ์พระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี

2020-03-16 10:37:09

วันที่ 10 มีนาคม 2563 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมพิธีบวงสรวงสักการะถอดแบบพิมพ์พระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี โดยมี พระมหาราชครูพิธีศรีวิสุทธิคุณ (ชวิน รังสิพราหมณกุล) หัวหน้าพราหมณ์ กองพระราชพิธี สำนักพระราชวัง และประธานพระครูพราหมณ์แห่งเทวสถาน ได้เป็นผู้ประกอบพิธีบวงสรวง และอ่านโองการถวายสักการะ เพื่อขออนุญาตดำเนินการถอดแบบพิมพ์จากองค์ต้นแบบ ณ ลานหน้าพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา