หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ ให้การต้อนรับผู้อำนวยการกองสุขภาพระหว่างประเทศ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข และผู้บริหารโรงพยาบาลบ้านแพ้ว

2020-03-16 10:41:25

วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ.2563 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ ให้การต้อนรับ คุณเสาวภา จงกิตติพงศ์ ผู้อำนวยการกองสุขภาพระหว่างประเทศ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข  และได้รับความอนุเคราะห์จากผู้บริหาร รพ.บ้านแพ้ว นำโดยนายแพทย์สุรพงษ์ บุญประเสริฐ เข้าชมศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ และในโอกาสนี้ได้มีการประชุมหารือเพื่อวางแผนสร้างเครือข่ายความร่วมมือ Wellness hub และบริการสุขภาพร่วมกันในอนาคตอันใกล้ ณ อาคารศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา