หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > เข้าร่วมประชุมการจัดทำคำของบประมาณรายจ่ายงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 (การรายงานสถานะเงินนอกงบประมาณ (เงินรายได้))

2020-01-30 15:33:10

วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา  อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้าร่วมประชุมการจัดทำคำของบประมาณรายจ่ายงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 (การรายงานสถานะเงินนอกงบประมาณ (เงินรายได้)) ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 31 ชั้น 5 โดยมี รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดี เป็นประธาน สำหรับการประชุมครั้งนี้ รศ.ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ ได้ชี้แจงแนวทางการจัดทำคำของบประมาณฯ และแผนการบริหารงบประมาณเงินกองทุนเพื่อพัฒนาหน่วยงาน (ระยะ 15 ปี) ซึ่งมีรองอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการ และผู้เกี่ยวข้องได้เข้าร่วมประชุม รับทราบแนวทาง เพื่อการบริหารงบประมาณอย่างมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับนโยบายในการบริหารงบประมาณของรัฐบาล