หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > บุคลากรเข้าร่วมทำบุญตักบาตร ในโครงการทำบุญหอพักนักศึกษา ประจำปี 2563

2020-01-15 20:41:53

วันพุธ ที่ 15 มกราคม พ.ศ.2563 นายวิชญ์วิสิฐ  เมืองโคตร นักสุขศึกษา พร้อมด้วยนางสาวกมลวรรณ  จักษา นักสุขศึกษาและนางสาวปฏิมา  ศิลารักษ์ เจ้าหน้าที่สปา ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้าร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อเสริมสิริมงคลแก่บุคลากร นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้อง เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2563 ในโครงการทำบุญหอพักนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563