หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > "ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ" ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

2019-11-23 22:25:46

วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 ผศ.ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ให้การต้อนรับ นายคมกริช ด้วงเงิน ผู้อำนวยการกองสร้างสรรค์สินค้าการท่องเที่ยว พร้อมด้วย ผู้อำนวยการภูมิภาคยุโรป แอฟริกาและตะวันออกกลาง , รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสงคราม , หัวหน้างานส่งเสริมสินค้าการท่องเที่ยว หัวหน้างานเอเชีย , พนักงานการตลาดเอเชียและยุโรป , และทีมการท่องเที่ยวจังหวัดราชบุรี เข้าเยี่ยมชมความพร้อมของศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ และทดลองรับบริการ เพื่อเตรียมรับนโยบายการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

ภาพประกอบการเยี่ยมชมการเยี่ยมชมศูนย์ฯ >>>คลิก