หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > "ศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ" ให้การต้อนรับ ผอ.เสาวภา จงกิตติพงศ์ ผู้อำนวยการกองสุขภาพระหว่างประเทศ กรมส่งเสริมบริการสุขภาพ (สบส.) กระทรวงสาธารณสุข

2019-11-08 11:55:11

วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยนายพรหมอุปถัมภ์ แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงานฯ ให้การต้อนรับ ผอ.เสาวภา จงกิตติพงศ์ ผู้อำนวยการกองสุขภาพระหว่างประเทศ กรมส่งเสริมบริการสุขภาพ (สบส.) กระทรวงสาธารณสุขและทีมงาน ในการเยี่ยมตรวจศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ และประชุมการดำเนินการร่วมกันครั้งที่ 1 เพื่อดำเนินการตามนโยบาย การเป็นต้นแบบสถานบริการสุขภาพผู้สูงอายุ ณ อาคารศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ

Fanpage facebook : ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มร.สส