หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > เข้าร่วมกิจกรรมวันภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย​ ประจำปีงบประมาณ​ 2563

2019-11-11 13:25:05

วันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2562 นายพรหมอุปถัมภ์ แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงานศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมวันภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย ประจำปีงบประมาณ 2563 เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า รัชกาลที่ 3 “พระบิดาแห่งการแพทย์แผนไทย” โดยมี รศ.ดร.นพ.ธวัชชัย กมลธรรม คณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ เป็นประธานในพิธี ณ โถงชั้น1 อาคารหอประชุม 500 ที่นั่ง ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

Fanpage facebook : ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มร.สส