หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > เข้าร่วมในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2562

2019-11-15 15:31:56

วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยนายพรหมอุปถัมภ์ แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงาน และบุคลากร เข้าร่วมในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2562 พร้อมทั้งเครื่องอัฐบริขารและปัจจัยถวายเป็นพระราชกุศล โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดี เป็นประธานในพิธี ณ วัดเจริญสุขารามวรวิหาร ตำบลบางนกแขวก อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม

Fanpage facebook : ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มร.สส