หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > "หลักสูตรอบรมนวดหน้าสร้างอาชีพ " โดยศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-09-15 11:18:45

" หลักสูตรอบรมนวดหน้าสร้างอาชีพ "

โดยศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สมุทรสงคราม

จัดการอบรมหลักสูตรเพื่อสร้างอาชีพ เสริมสร้างทักษาความรู้ในการประกอบอาชีพได้จริง

เนื้อหาการสอนในหลักสูตรนี้ประกอบด้วย

- ทฤษฎีการดูแลผิวหน้า

- การนวดหน้าเพื่อสุขภาพ

- การนวดหน้าชะลอวัย

- เทคนิคการนวดหน้ามืออาชีพ

สุดคุ้มในราคาเพียง 1,500 บาท ตลอดหลักสูตร

ระยะเวลา 1 วัน ( 8 ชั่วโมง )

: Center of Excellence in Elderly Care Services