หน้าหลัก > ข่าว > ผลิตภัณฑ์และบริการ > เปิดแล้ว หลักสูตรนวดไทยเพื่อสุขภาพ 150 ชั่วโมง โดยศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูผู้สูงอายุ

2020-11-19 10:27:34

ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เปิดอบรมหลักสูตร

1. หลักสูตรนวดไทยเพื่อสุขภาพ 150 ชั่วโมง

2. หลักสูตรการบริการเพื่อความงาม 150 ชั่วโมง

สมัครได้แล้ววันนี้ ถึง 28 พ.ย. 63 Line Official >> m.me/ceec.ssru หรือโทร 095 959 4456

เรียนจบ ได้ใบประกาศจากศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ได้รับรองหลักสูตรจากกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข

: Center of Excellence in Elderly Care Services