หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > "ผู้อำนวยการสถาบันฯ" เข้าร่วมประชุมชี้เเจงแนวทางการดำเนินงาน การจัดหารายได้จากการบริการวิชาการ ปีงบประมาณ 2566

2022-11-15 08:47:38

????วันที่ 14  พฤศจิกายน 2565

????ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจิตรา  อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย  เข้าร่วมพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสวันสถาปนาครบรอบ 16  ปี วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ โดยมี  ผศ.ดร. พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เป็นประธาน  ณ  ศูนย์อาหารอาคารผดุงชีวา วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ วิทยาเขตสมุทรสงคราม  ในโอกาสนี้ยังมี คุณสุภาพร ประจงใจ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสมุทรสงคราม , ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง  ผู้ช่วยอธิการบดีวิทยาเขตสมุทรสงคราม และ ดร.รัตนา ปานเรียนแสน รองคณบดีฝ่ายบริหารวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ เข้าร่วมพิธีอีกด้วย