หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > นักศึกษาชั้นปีที่่ 2 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์และการส่งเสริมสุขภาพ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพองค์รวมสำหรับผู้สูงอายุ

2023-02-10 15:41:18

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา  อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย พร้อมด้วยนายวิชญ์วิสิฐ เมืองโคตร หัวหน้าฝ่ายผู้ป่วยใน โรงพยาบาลผู้สูงอายุ  ให้การต้อนรับ นักศึกษาชั้นปีที่ 2  สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์และการส่งเสริมสุขภาพ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์  ในการเข้าจัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพองค์รวมสำหรับผู้สูงอายุ  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรดา ดามาพงษ์  เป็นผู้ควบคุมนักศึกษาในการจัดกิจกรรมดังกล่าว