หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ต้อนรับ คณะผู้บริหาร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

2023-02-10 11:11:15

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา  อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย

???? ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติศักดิ์  สมุทธารักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีนโยบายที่จะดำเนินการขับเคลื่อนงานด้านผู้สูงอายุ เพื่อพัฒนาต้นแบบในการนำองค์ความรู้และวิทยาการสาขาต่าง ๆ มาบูรณาการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้แก่ผู้สูงอายุ ซึ่งได้เล็งเห็นว่าสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย เป็นหน่วยงานที่นำนโยบายด้านผู้สูงอายุ สู่การปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรมและเกิดประสิทธิภาพอย่างชัดเจน และมีความเชี่ยวชาญของบุคลากร  โดยนำศาสตร์การแพทย์หลากหลายแขนงมาปรับใช้ในการดูแลผู้สูงอายุ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการทั้งในด้านของสุขภาพและการดำเนินชีวิต